Khơi nguồn cảm hứng với sơn tường hai tông màu

Ngày: 11/02/2018 , Lượt xem: 2991

Chọn màu sơn tường nhà là một công việc rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẫm mỹ của ngôi nhà bạn. Khi chọn màu sơn nước cho tường nhà bạn có thể chọn theo tone màu mà mình yêu thích, nhưng phải lưu ý đến yếu tố hài hòa với không gian tổng thể của ngôi nhà thì mới mang lại hiệu quả cao nhất. 

Từ những màu sơn đơn lẻ bạn có thể sử dụng, kết hợp với nhau để tạo thành một không gian ấn tượng, độc đáo tạo cho ngôi nhà của bạn trở nên có sức sống, có hồn hơn. Bạn có thể sơn tường nhà theo nhiều ý tưởng khác nhau để tạo phong cách riêng cho mình. Bên cạnh, với cách sơn tạo hiệu ứng từ hai tone màu với nhau sẽ giúp tạo được chiều sâu hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Với việc kết hợp 2 sắc độ của cùng một gam màu chắc chắn sẽ mang lại điều thú vị cho không gian. Cùng Lucky House Paint tham khảo 3 gợi ý sơn tường kết hợp 2 tone màu rất được ưa chuộng hiện nay nhé!

+ Kết hợp 2 tone màu pastel

Xu hướng màu sắc hai tông màu, nhất là sự kết hợp 2 tông màu pastel tạo nên một không gian cực kỳ cá tính. Tone màu pastel chủ yếu là những màu sắc nhẹ nhàng, điển hình bạn có thể pha mau son nuoc hồng và xanh Pastel là hai gam màu tạo nên hiệu ứng mới mẻ cho bất kỳ không gian nào!


Hồng và xanh pastel là hai gam màu tạo nên hiệu ứng mới mẻ, nhẹ nhàng

Hoặc đơn giản là kết hợp với 2 gam màu đen và trắng, lưu ý là cần có sự cân bằng giữa hai màu để tạo sự hài hòa, sắc nét. Ngoài ra, việc thêm thắt những tiểu tiết với màu sắc khác cũng là điều cần thiết cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Một ngôi nhà với những căn phòng được trang trí màu trắng và đen làm chủ đạo ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự sang trọng, thời thượng và không bao giờ lỗi mốt.

Kết hợp hai tông màu đen trắng tạo nên sự sang trọng, thời thượng

Ngoài ra, tông màu trên dưới hai màu cũng là một cách kết hợp đầy phá cách. Để trang trí, phương pháp truyền thống là sơn nửa trên của căn phòng bằng màu nhạt hơn nửa dưới. Việc này sẽ giúp trần nhà có vẻ như cao hơn và sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của căn phòng.


Căn phòng nào trong nhà sẽ được bạn chọn để ứng dụng cảm hứng trang trí này?

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCKY HOUSE VIỆT NAM

- Số ĐKKD 0100230215 do Sở KHĐT Tp. Hà nội cấp ngày 12/08/1996

- Địa chỉ văn phòng: Số 110 phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà nội

- Địa chỉ nhà máy: Lô 02 KCN Quang Minh 1 - Mê Linh - Hà Nội

- Email: info@luckyhousepaint.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật