Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Ngày: 24/05/2018 , Lượt xem: 1667

Chiều ngày 24/05/2018 Chị bộ Hacinco đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Văn Việt, ….. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tống Công Lợi, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hacinco, đồng chí Đỗ Thị Bạch Tuyết; Phó chủ tịch hội đồng quản trị, đồng chí Hoàng Thị Yến Nga, Giám đốc khách sạn Hacinco cùng đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.


Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Yến Nga - Bí thư Chi bộ, Giám đốc khách sạn Hacinco đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Văn Việt,

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.


Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Văn Việt đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Công Lợi – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Hacinco đã chúc mừng Chi bộ Hacinco và đồng chí Trần Văn Việt, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng của Chi bộ Hacinco nói riêng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân Đảng viên. Đồng chí đề nghị Chi bộ Hacinco tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCKY HOUSE VIỆT NAM

- Số ĐKKD 0100230215 do Sở KHĐT Tp. Hà nội cấp ngày 12/08/1996

- Địa chỉ văn phòng: Số 110 phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp. Hà nội

- Địa chỉ nhà máy: Lô 02 KCN Quang Minh 1 - Mê Linh - Hà Nội

- Email: info@luckyhousepaint.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật